Chúng tôi là

HERO CLUB

GYM HERO CLUB tự hào mang đến cho quý hội viên một môi trường tập luyện đẳng cấp, được trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống các tiện ích chất lượng.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, GYM HERO CLUB tự hào là điểm tập luyện của hàng trăm hội viên và hội Doanh nhân tại Thừa Thiên Huế.

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay lối sống khỏe mạnh và tích cực nhất tại GYM HERO CLUB!

Cam kết của

HERO CLUB

GYM HERO CLUB mang trong mình sứ mệnh "ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VÀ VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CỦA KHÁCH HÀNG". Chúng tôi sẽ hướng dẫn và mang đến cho quý hội viên một chương trình tập luyện hoàn hảo về cả thể chất lẫn tinh thần.
Học viên là trung tâm
Lấy khách hàng là trung tâm, Gym Hero Club luôn tạo điều kiện tốt nhất để mang đến cho quý hội viên một môi trường tập luyện thân thiện, an toàn và hiệu quả. Gym Hero Club luôn hiểu điều bàn muốn và làm điều bạn cần.
Bảo vệ toàn diện
Gym Hero Club sẽ giúp bạn cân đối, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi sẽ luôn mang tới trải nghiệm tập luyện tuyệt vời. Gym Hero Club là chốn bình yên nơi bạn được là chính mình.
Huấn luyện viên cá nhân (PT)
Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình nhanh chóng. Tại Gym Hero Club, các Huấn luyện luôn chuyên nghiệp từ trình độ chuyên môn đến kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến thức dinh dưỡng để hướng dẫn bạn trong tập luyện
Hình thành và Phát triển

HERO CLUB

Ra đời vào năm 2018, Gym Hero Club đã phát triển từ những người trẻ có chung một niềm đam mê muốn dựng xây hệ thống phòng tập tại Huế, trở thành hệ thống CLB thể thao đẳng cấp được đông đảo học viên tin chọn. Với đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, gỏi chuyên môn, Gym Hero Club luôn mang đến khách hàng những khóa học hiệu quả nhất.
0
Huấn luyện viên
0
Thiết bị tập luyện
0
Học viên
CO-FOUNDER

HERO CLUB

CO-Founder
Nguyễn Thế Anh
Tập trung quyết liệt đạt mục tiêu, tiến về phía trước bằng cả trái tim.
CO-Founder
Đức Nhân
Học trò quyết tâm, gặp Thầy tâm lý thì mỡ chỉ có giảm vèo vèo nhé!
Học viên nói về

HERO CLUB

Là những chia sẻ chân tình của quý hội viên đã tham gia luyện tập tại Gym Hero Club. Chúng tôi muốn lưu lại những chia sẻ ý nghĩa này để Bạn và Chúng tôi cùng nhau nỗ lực mỗi ngày.

Sau khi tập luyện tại Gym Hero Club cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi đã trở nên tự chủ và mạnh mẽ hơn.

Minh Anh an

Đến với Gym Hero Club, tôi có thêm sức khỏe để thành công và kết nối với mọi người

Kiều Oanh

Đồng hành cùng Gym Hero Club, tôi được sẻ chia, hỗ trợ và kết nối để chinh phá những mục tiêu phí trước.

Thảo Tiên

Tôi rất tâm đắc đội ngũ HLV, tiếp tân, đến nhân viên chăm sóc khách hàng tại Gym Hero CLub. Họ luôn vui vẻ, thân thiện và chăm sóc học viên chu đáo.

Thành Nam

Gym Hero Club giúp tôi luôn tràn đầy năng lượng và thêm yêu cuộc sống

Nguyễn Serena