Bài tập

Barbell Biceps Curl - Đứng cuốn tạ tập cơ tay trước

Barbell Biceps Curl là một bài tập cho cơ tay trước quen thuộc với tất cả Gymer. Đây là bài thường được tập để giúp cho cánh tay to và khỏe hơn.

Hướng dẫn tập High Bar Squats hiệu quả, đúng kỹ thuật

Squat High Bar là tư thế Squat với vị trí thanh đòn đặt ngay trên phần cơ cầu vai, hai chân dạng rộng bằng vai, mũi bàn chân hướng ra ngoài.

Cải thiện vòng 3 săn chắc, căng tròn cùng bài tập Jumping lunge

Lunge được biết đến là bài tập tạo đường nét cho “vòng 3” đẹp, săn chắc, căng tròn tự nhiên. Hiện nay nó đang được rất nhiều người yêu thích. Vậy Lunge là gì? tại sao nó được nhiều người tập luyện đến thế và tập nó như thế nào là đúng cách để có hiệu quả tốt nhất? Tất cả các câu trả lời đều có trong bài bài chia sẻ dưới đây của Gym Hero Club. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn tập Jumping Jacks hiệu qủa, đúng kỹ thuật

Jumping Jacks là gì? Jumping Jacks là một bài tập cardio giảm cân cường độ cao giúp làm nóng cơ thể và giải phóng năng lượng nhanh và hiệu quả. Nó giúp tăng nhịp tim và tiêu hao mỡ thừa cực tốt. Nếu bạn chưa từng thử qua bài tập này thì hãy tìm hiểu về cách thực hiện cũng như một số thông tin thú vị về nó nhé.

Jump Squat – Bài tập đốt cháy calo giảm cân nhanh nhất tại nhà

Thân hình thon gọn, đùi thon, bụng nhỏ, ngực săn chắc chắc chắn là 1 trong những điều mà các chị em luôn mong muốn tìm tới. Tuy nhiên, không dễ gì mà đạt được nếu không biết cách áp dụng đúng bài tập nhé, đặc biệt phải biết vận dụng sức mạnh của các bài tập cardio cho nữ đốt cháy calo giảm câ. Hôm nay, Gym Hero Club sẽ hướng dẫn 1 bài tập đốt cháy calo siêu khủng khác, bài tập chân Jump Squat.